THƯ TRI ÂN

THƯ TRI ÂN

Thứ sáu 19-5-2017

Kính gửi Quý Dì, quý Thầy Cô, và Quý Ân Nhân

Con tên là Lê Dương Nguyệt Quế học lớp 5 ở tại MÁI ẤM NHẬT HỒNG. Ngày hôm nay con viết thư này để nói lên những tâm tình mà từ bấy lâu nay con đã được nhận từ các Dì, các Cha, các ân nhân, các cô chú Nhân viên, các Thầy Cô, các bạn bè, các anh chị, cha mẹ và tất cả mọi người xung quanh con.

Trong suốt những năm học vừa qua, con được các Dì chăm sóc rất tận tình và chu đáo. Các Dì giống như là người mẹ hiền thứ hai của con vậy đó. Nhưng đôi lúc con vẫn còn chưa ngoan, vẫn còn chưa biết vâng lời hay làm cho các Dì và cha mẹ phải buồn lòng. Nhưng các Dì vẫn ân cần nhẹ nhàng khuyên bảo  và chỉ ra cho con đau là chỗ sai, đâu là chỗ đúng để con trở thành một con người tốt hơn.

Bên cạnh đó con còn nhận được từ các thầy cô rất nhiều tình thương và những bài học thật là bổ ích. Các bạn bè đã luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ con trong suốt những năm học vừa qua, nếu không nhờ giúp đỡ thì chắc con cũng không được như ngày hôm nay.

Ngoài ra con còn được nhận từ các Cha, các ân nhân, các cô chú nhân viên, các mạnh thường quân,… là những bữa ăn ngon, những món quà thật đẹp, thật có ý nghĩa trong cuộc sống này.

Bên cạnh đó cũng không thể nào không kể những công sức của cha mẹ đã hi sinh, đã bỏ thời gian đến tận mái ấm để rước con về nhà, lo lắng cho con từng miếng ăn, giấc ngủ.

Con xin cảm ơn các Dì, các cô chú nhân viên, các Thầy Cô, các ân nhân, các mạnh thường quân và các cha,…đã cho con thêm niềm tin và hi vọng để con vững bước trên đời. Con xin cảm ơn các bạn bè và các anh chị, cha mẹ đã là vòng  tay che chở cho con trong suốt những thời gian vừa qua.

Con xin hứa năm học tới sẽ cố gắng học tập thật giỏi để đền đáp lại những ân tình mà mọi người đã giành cho con.

Nguyệt Quế