GIỚI THIỆU TÂN GIÁM ĐỐC

GIỚI THIỆU TÂN GIÁM ĐỐC


Sau hơn 20 năm phục vụ trẻ khiếm thị, con trở về Hội Dòng để lãnh nhận sứ vụ khác. Con xin chân thành cám ơn Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Tu Sĩ, và toàn thể quý Ông Bà Anh Chị Em, đã giúp đỡ và cộng tác với con trong suốt thời gian qua. Xin tiếp tục cầu nguyện và nâng đỡ con trong sứ vụ mới.

Con xin trân trọng giới thiệu Sr. Tê-rê-xa Lê Thị Kim Phụng, Thạc sĩ Giáo dục Khiếm thị và Thạc sĩ Định hướng Di chuyển, đã được đào tạo tại Trường Đại học Western Michigan, Hoa Kỳ. Sr. Kim Phụng đã được Hội Dòng Mến Thánh Giá Thủ Đức bổ nhiệm là Phụ Trách Cộng đoàn Nhật Hồng và Quyền Giám đốc Trung Tâm Nhật Hồng vào ngày 15/7/2016. Kể từ ngày 02/1/2017, Sr. Lê Thị Kim Phụng chính thức được bổ nhiệm là Giám Đốc Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị Nhật Hồng.

Con kính xin Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Tu Sĩ, Quý Ông Bà Anh Chị Em hỗ trợ và cộng tác với sr. Kim Phụng, tân giám đốc Trung tâm, để giúp sr. Kim Phụng cùng với chị em hoàn thành tốt đẹp sứ vụ phục vụ trẻ khiếm thị của Hội Dòng chúng con.


Sau đây là thông tin liên lạc:

Sr. Lê Thị Kim Phụng

Địa chỉ: Số 16A, Đường 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TPHCM, VIETNAM

Email: kimphungmtg@yahoo.com

Điện thoại: +84 (0) 8 3729 4328 - Di động: +84 (0) 120 726 0850


Kính chúc Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Tu Sĩ và Quý Ông Bà Anh Chị Em luôn được tràn đầy niềm vui, bình an và hạnh phúc trong Mùa Giáng Sinh và Năm Mới

Sr. Anna Lê Thị Vân Nga