Chương trình

HỘI THAO HÈ 2017: TÔI-BẠN-CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Trong hai ngày 9&10 tháng 8 năm 2017, Ban Giám Đốc Trung Tâm phối hợp cùng với bốn Thầy chủng sinh thực tập hè đã tổ chức Hội thao cho 46 học sinh khiếm thị khối hòa nhập.

TIN VUI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC HÒA NHẬP

Chương trình học hòa nhập là một trong những cách giúp trẻ khiếm thị đến gần đến mục tiêu hòa nhập cộng đồng. Hiện nay tại trung tâm có 35 em tham gia học tập chung với các học sinh sáng mắt...

NGÀY HỘI VIỆC LÀM CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ

Ngày 30/12/2016, Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị Nhật Hồng sẽ tổ chức ngày hội việc làm cho người khiếm thị chủ đề “Cơ Hội Việc Làm Cho Người Khiếm Thị”.

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP HỌC LÀM BÁNH

Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị Nhật Hồng sẽ tổ chức lớp dạy làm các loại bánh ngọt, dành cho các học viên nhìn kém, tuổi từ 16 đến 25.

CAN THIỆP SỚM

Chương trình Can Thiệp Sớm phục vụ cho trẻ khiếm thị từ sơ sinh đến 6 tuổi. Mục tiêu của chương trình là giúp phụ huynh và người chăm sóc biết cách hỗ trợ cho các em bé khiếm thị được phát triển tốt theo khả năng riêng của từng em. (Bấm hình để xem tiếp)

GIÁO DỤC HÒA NHẬP

Chương trình Giáo Dục Hòa Nhập hỗ trợ trẻ khiếm thị đi học chung với trẻ sáng mắt tại các trường bình thường, bao gồm trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. (Bấm vào hình để xem chi tiết)

GIÁO DỤC TRẺ ĐA TẬT

Chương trình Giáo Dục Trẻ Đa Tật chăm sóc và giáo dục trẻ khiếm thị đa tật, là những trẻ vừa bị khiếm thị vừa bị thêm các khuyết tật khác. (Bấm vào hình để xem chi tiết)

GIÁO DỤC SAU PHỔ THÔNG

Chương trình giáo dục sau phổ thông hỗ trợ cho các sinh viên khiếm thị theo học tại các trường cao đẳng và đại học. (Bấm vào hình để xem chi tiết)

HƯỚNG NGHIỆP & DẠY NGHỀ

Chương trình Hướng nghiệp Dạy Nghề giúp các em làm quen với các loại nghề nghiệp và các kỹ năng liên quan đến làm việc ngay từ khi còn trong độ tuổi mầm non cho đến khi học văn hóa xong. (Bấm vào hình để xem chi tiết)