Nhật Hồng - Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị

LỄ RA MẮT PHÒNG DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ

Trung Tâm đã cho ra mắt Phòng Dịch Vụ Hỗ trợ cho Người Khiếm Thị tại địa chỉ 18 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Xem chi tiết

CHUYÊN ĐỀ TRÒ CHUYỆN VỀ GIỚI TÍNH

Trung tâm Nhật Hồng đã phối hợp với Trung Tâm Tư Vấn và Đào Tạo Rồng Việt và Hội Quán Các Bà Mẹ Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi trò chuyện chuyên đề giới tính cho 50 học sinh lứa tuổi từ 7 đến 17.

Xem chi tiết

TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY CHỮ BRAILLE

Trong ba ngày từ ngày 2 đến 4 tháng 11 năm 2018, Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị Nhật Hồng đã tổ chức lớp tập huấn Phương Pháp Dạy Chữ Braille cho trẻ khiếm thị.

Xem chi tiết

KHÁM CHỮA BỆNH THƯỜNG NIÊN

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2018, Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị Nhật Hồng đã tổ chức cho học sinh, giáo viên, nhân viên đi khám bệnh thường niên, tại Tu viện Bác Ái Cao Thái, quận 9. Chương trình khám chữa bệnh miễn phí được thực hiện với sự đồng hành của nhó

Xem chi tiết

HỘI THẢO RÀ SOÁT CHÍNH SÁCH BẢO VỆ TRẺ EM CỦA TRUNG TÂM NHẬT HỒNG

Ngày 26 tháng 10 năm 2018, trung tâm đã phối hợp với CBM Việt Nam tổ chức ngày hội thảo về chuyên đề rà soát chính sách bảo vệ trẻ em của trung tâm.

Xem chi tiết

TẬP HUẤN HOẠT ĐỘNG TRỊ LIỆU

rong hai ngày 21 và 22 tháng 1 năm 2019, 32 học viên là giáo viên Nhật Hồng, từ các mái ấm khiếm thị của Hội dòng Mến Thánh Giá Thủ Đức, và Hội dòng Phan sinh, các sinh viên năm cuối của Đại học Sư Phạm Tp.HCM, sinh viên chuyên ngành hoạt động trị liệu củ

Xem chi tiết

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI NÔNG TRẠI ONG VÀNG

Chúa nhật ngày 17 tháng 3 năm 2019, dự án Proud of Life của các bạn sinh viên đã đem lại cho các trại sinh khiếm thị Nhật Hồng một ngày học tập vui chơi thật thú vị và đầy ý nghĩa.

Xem chi tiết

CBM KHU VỰC CHÂU Á THĂM NHẬT HỒNG

Ngày 19 tháng 3 năm 2019, nhóm chuyên gia quản lý dự án CBM đã có chuyến thăm các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ khiếm thị tại Nhật Hồng. Các chuyên gia gồm ông Tibor van Staveren – Giám đốc khu vực Châu Á – Quốc tịch Hà Lan, bà Sabene Gomes – Quản lý ch

Xem chi tiết

HỌC SINH LỚP 8A3 TRƯỜNG TRUNG HỌC VINSCHOOL GIAO LƯU VÀ ĐỌC TRUYỆN CHO CÁC BẠN KHIẾM THỊ

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2019, 20 bạn học sinh lớp 8A3 trường Trung Học Vinschool đã đến thăm, giao lưu đọc truyện cho các bạn khiếm thị Nhật Hồng nghe.

Xem chi tiết

NIỀM VUI PHỤC SINH NĂM 2019

Trong dịp đại lễ Mừng Chúa Phục Sinh năm 2019, niềm vui phục sinh được nhân lên gấp trăm lần tại mái ấm khiếm thị Nhật Hồng, khi mái ấm có sáu em học sinh khiếm thị đã được long trọng gia nhập đạo Công Giáo.

Xem chi tiết