KHÁM CHỮA BỆNH THƯỜNG NIÊN

KHÁM CHỮA BỆNH THƯỜNG NIÊN

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2018, Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị Nhật Hồng đã tổ chức cho học sinh, giáo viên, nhân viên đi khám bệnh thường niên, tại Tu viện Bác Ái Cao Thái, quận 9. Chương trình khám chữa bệnh miễn phí được thực hiện với sự đồng hành của nhóm bác sĩ thiện nguyện do linh mục Anton Nguyễn Ngọc Sơn chủ xướng và qui tụ.

Các cô chú tình nguyện viên đã rất nhiệt tình hướng dẫn đoàn khám bệnh. Đội ngũ bác sĩ đã nhiệt tình thăm khám cho mọi thành viên của đoàn. Đoàn khám chữa từ những bệnh thông thường như nội khoa, ngoại khoa, khắm đo mắt, khám tai mũi họng, khám răng hàm, đến việc đo điện tim đồ, siêu âm, và chữa xương khớp.

Ngoài những hoạt động khám chữa bệnh miễn phí, còn có nhóm thợ cắt tóc chuyên nghiệp, sẵn sàng làm đẹp cho mọi người. Đoàn còn có các tình nguyện viên tổ chức những gian hàng trò chơi và rút thăm quà tặng cho những ai tham gia chương trình thật vui nhộn.   

Chúng con chân thành cám ơn cha Anton và nhóm bác sĩ thiện nguyện. Hàng năm cứ hẹn lại lên, chúng con được thăm khám miễn phí. Chúng con nguyện xin Chúa đoái thương chúc lành cho cha Anton cùng với tất cả các ân nhân và đội ngũ y bác sĩ cộng tác viên của cha. Nguyện xin danh Chúa được cả sáng, Nước Chúa được trị đến ngang qua những tấm lòng nhân hậu “lương y như từ mẫu” của các ngài.

-          Nhật Hồng -