Chương trình

TỔNG KẾT KHÓA THỰC TẬP CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

2g00 chiều ngày 26 tháng 4 năm 2019, tại Trung tâm Bảo trợ Khiếm thị Nhật Hồng đã diễn ra lễ tổng kết đợt thực tập của đoàn sinh viên khoa Giáo dục Đặc biệt, Trường Đại Học Sư Phạm Tp. HCM.

TẬP HUẤN HOẠT ĐỘNG TRỊ LIỆU

rong hai ngày 21 và 22 tháng 1 năm 2019, 32 học viên là giáo viên Nhật Hồng, từ các mái ấm khiếm thị của Hội dòng Mến Thánh Giá Thủ Đức, và Hội dòng Phan sinh, các sinh viên năm cuối của Đại học Sư Phạm Tp.HCM, sinh viên chuyên ngành hoạt động trị liệu củ

TẬP HUẤN BRAILLE ÂM NHẠC

Trong bốn ngày liên tiếp, từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 12 năm 2018, trung tâm Nhật Hồng đã tổ chức lớp tập huấn Braille Âm Nhạc.

SINH VIÊN CAO ĐẲNG TRUNG ƯƠNG NHA TRANG KẾT THÚC KHÓA THỰC TẬP

Đoàn thực tập gồm có 28 nữ sinh lớp D12, khóa 2016, năm cuối ngành Giáo dục đặc biệt. Đợt thực tập diễn ra trong vòng bốn tuần liên tục, từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 16 tháng 11 năm 2018.

TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY CHỮ BRAILLE

Trong ba ngày từ ngày 2 đến 4 tháng 11 năm 2018, Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị Nhật Hồng đã tổ chức lớp tập huấn Phương Pháp Dạy Chữ Braille cho trẻ khiếm thị.

HỘI THAO HÈ 2017: TÔI-BẠN-CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Trong hai ngày 9&10 tháng 8 năm 2017, Ban Giám Đốc Trung Tâm phối hợp cùng với bốn Thầy chủng sinh thực tập hè đã tổ chức Hội thao cho 46 học sinh khiếm thị khối hòa nhập.

TIN VUI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC HÒA NHẬP

Chương trình học hòa nhập là một trong những cách giúp trẻ khiếm thị đến gần đến mục tiêu hòa nhập cộng đồng. Hiện nay tại trung tâm có 35 em tham gia học tập chung với các học sinh sáng mắt...

NGÀY HỘI VIỆC LÀM CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ

Ngày 30/12/2016, Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị Nhật Hồng sẽ tổ chức ngày hội việc làm cho người khiếm thị chủ đề “Cơ Hội Việc Làm Cho Người Khiếm Thị”.

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP HỌC LÀM BÁNH

Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị Nhật Hồng sẽ tổ chức lớp dạy làm các loại bánh ngọt, dành cho các học viên nhìn kém, tuổi từ 16 đến 25.

CAN THIỆP SỚM

Chương trình Can Thiệp Sớm phục vụ cho trẻ khiếm thị từ sơ sinh đến 6 tuổi. Mục tiêu của chương trình là giúp phụ huynh và người chăm sóc biết cách hỗ trợ cho các em bé khiếm thị được phát triển tốt theo khả năng riêng của từng em. (Bấm hình để xem tiếp)

GIÁO DỤC HÒA NHẬP

Chương trình Giáo Dục Hòa Nhập hỗ trợ trẻ khiếm thị đi học chung với trẻ sáng mắt tại các trường bình thường, bao gồm trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. (Bấm vào hình để xem chi tiết)

GIÁO DỤC TRẺ ĐA TẬT

Chương trình Giáo Dục Trẻ Đa Tật chăm sóc và giáo dục trẻ khiếm thị đa tật, là những trẻ vừa bị khiếm thị vừa bị thêm các khuyết tật khác. (Bấm vào hình để xem chi tiết)

GIÁO DỤC SAU PHỔ THÔNG

Chương trình giáo dục sau phổ thông hỗ trợ cho các sinh viên khiếm thị theo học tại các trường cao đẳng và đại học. (Bấm vào hình để xem chi tiết)

HƯỚNG NGHIỆP & DẠY NGHỀ

Chương trình Hướng nghiệp Dạy Nghề giúp các em làm quen với các loại nghề nghiệp và các kỹ năng liên quan đến làm việc ngay từ khi còn trong độ tuổi mầm non cho đến khi học văn hóa xong. (Bấm vào hình để xem chi tiết)