KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023


Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023

Trung tâm bảo trợ Khiếm thị Nhật Hồng

           

Hằng năm, các tổ chức giáo dục, trung tâm, trường học, mái ấm luôn có  buổi lễ khai giảng để bắt đầu cho một năm học đầy mới mẻ của các em học sinh. Khai mở một năm mới tràn đầy niềm vui, hy vọng. Học sinh sẽ được làm quen với giáo viên mới,bạn bè mới, môi trường lớp học mới và biết bao nhiêu bài học mới.  Nhà trường cũng thường sẽ nêu ra một số nội quy mà các em học sinh cần phải thực hiện, bên cạnh đó cũng là những tiết mục văn nghệ đầy tình cảm mà cũng không kém phần sôi nổi.


Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng, nơi hội tựu những em học sinh khiếm thị đầy lạc quan và vui tươi, cùng quý thầy cô đầy nhiệt huyết và đặc biệt quý Sơ thuộc Hội dòng mến thánh giá Thủ Đức với những trái tim yêu thương. Đã có một buổi lễ khai giảng đầu năm học vô cùng ý nghĩa và mang lại đầy sự phấn khởi biểu hiện rõ trên gương mặt từng học sinh.

           Mở đầu buổi lễ là giây phút nguyện cầu cho một năm học mới đầy hạnh phúc và bình yên, tiếp nối là bản nhạc hòa tấu đầy sự phấn khởi của bạn trong ban nhạc ở trung tâm, tiếp đó là Dì giám đốc của trung tâm lên phát biểu đôi lời, nêu những nội quy mà học sinh của trung tâm Nhật Hồng cần thực hiện. Bên cạnh đó những tiết mục văn nghệ mang lại bao nhiêu cảm xúc và không kém phần đặc sắc. Tiếp theo là lời chia sẽ đầy ý nghĩa của Dì phụ trách cộng đoàn, cùng bài hát chủ đạo của trung tâm. Cuối cùng là những trò chơi nho nhỏ mang lại biết bao nhiêu những niềm phấn khởi, vui tươi cho cả trung tâm.

Buổi khai giảng chung quy là thế, ngắn gọn là thế nhưng lại mang cho mỗi một học sinh, quý Thầy, Cô và quý Dì biết bao cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Buổi khai giảng là một sự bắt đầu cho một năm học đầy thành công, cùng những lời tâm sự đầy tình cảm của quý Dì ở trung tâm đã mang lại cho mỗi học sinh là biết bao nhiêu bài học đầy giá trị. Tôi cũng hi vọng rằng, năm học sẽ mang lại cho mỗi một học sinh, mỗi một người Thầy, mỗi một người Cô và quý Dì nhiều sự thành công trong việc học lẫn cuộc sống. (Biết ơn, yêu thương, vui hơn) chỉ võn vẹn ba cụm từ, cũng là mục tiêu cho mỗi học sinh của trung tâm để mở đầu cho năm học đầy thành công. Buổi khai giảng diễn ra tốt đẹp thì một năm học mới cũng sẽ tốt đẹp, với hy vọng mỗi học sinh, quý Thầy Cô và quý Dì, mỗi một người trong chúng ta sẽ trưởng thành hơn, sống tốt hơn trong năm học này.

TT. Khiếm Thị Nhật Hồng