SƠ KẾT HỌC KỲ I 2023-2024, MỪNG TÂN XUÂN 2024

SƠ KẾT HỌC KY I 2023-2024, MỪNG XUÂN MỚI 2024

Thứ Bảy ngày 27 tháng 1 năm 2024 vừa qua tại Trung Tâm khiếm Thị Nhật Hồng đã tổ chức ngày sơ kết học kỳ 1 và mừng xuân mới, mỗi người đều mang trong mình nhiều cảm xúc .

Được có thời gian cùng nhau nhìn lại những cố gắng, nổ lực suốt một học kỳ để biết chúng ta đã đạt được những thành quả tốt đẹp gì và những điểm gì cần cố gắng, nổ lực hơn. Nhìn trên gương mặt của từng bạn học sinh khiếm thị, ai cũng sáng lên niềm vui, niềm hạnh phúc, cùng cảm xúc lâng lâng khi khoác trên mình những bộ quần áo đẹp để chuận bị diễn các tiết mục văn nghệ mừng xuân, cùng để chuận bị được nhận những món quà đặc biệt.

Thời gian bắt đầu lúc 8 giờ sang, với màn khai mào đầy vui nhộn của nhóm lân do các Thầy của trung tâm thể hiện, tiếp sau đó là tốp ca hết sức sôi động “ Ngày tết Việt Nam” được trình bày bởi các Cô. Tiếp theo là những tóm kết tình hình học tập của các bạn tại trung tâm trong học kỳ I vừa qua của Dì Giám Đốc trung tâm, đến trao phần thưởng cho các bạn đã có nhiều cố gắng, nổ lực, cùng những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các bạn khiếm thị từ các cấp mầm non đến trung học cơ sở, kế đến là những lời chúc tết đầy cảm xúc và ý nghĩa từ các học sinh gửi đến quý Dì, giáo viên, nhân viên, tình nguyện viên, phụ huynh, xen kẽ với tiết mục là lời chúc tết của phụ huynh đến trung tâm. Phần cuối là lời nhắn nhủ của Dì Phụ trách cộng đoàn gửi lời cám ơn đến tất cả quý ân nhân, quý Dì, Giáo Viên, Nhân Viên, phụ huynh của trung tâm, cùng chúc tất cả mọi người một mùa xuân mới luôn tràn gập niềm vui và an bình.

Kết thúc chương trình với những tấm hình kỹ niệm, ai cũng thấy tràn ngập niềm vui và hạnh phúc khi đón nhận được những lời chúc thật tốt đẹp cho năm mới, rất mong những lời chúc tốt đẹp đó sẽ đồng hành cùng mọi người và các em khiếm thị trong năm mới này để mọi người luôn sống an bình, hạnh phúc.