VUI TẾT TRUNG THU 2022


VUI TẾT TRUNG THU 2022

Trung thu là tết đoàn viên, là dịp để mọi người trao gửi yêu thương. Đối với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thì những yêu thương được gửi trao lại càng có ý nghĩa.

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh một mùa trung thu vui tươi, ấm áp, tối thứ tư ngày 07 tháng 09 vừa qua, tại trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng đã diễn ra chương trình vui tết Trung thu. Trong không khí thân mật ấm áp, các sơ, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, cùng câu lạc bộ Bếp Lửa với một số bạn khuyết tật khác đã quây quần bên nhau tham gia vào các hoạt động vui nhộn và ý nghĩa. Mọi người đã cùng nhau ăn tối, nhảy lân và rước đèn.

Trong đêm đoàn viên đặc biệt này, mọi người còn cùng nhau cầu nguyện cho các em thiếu nhi trên toàn cả nước. Tiếp đó đã diễn ra các tiết mục văn nghệ đặc sắc như kịch Trung thu thời 4.0 hay các tiết mục hát Rước đèn trung thu và Thằng Cuội. Những tiết mục này do chính các em học sinh tại trung tâm biểu diễn. Bên cạnh các hoạt động trên, các em học sinh còn được chú hề tự tay làm và tặng cho các em những quả bong bóng vui nhộn, các em được tận tay sờ những chú lân, rước đèn. Đối với các em, đây là điều rất vui và thú vị. Không chỉ được vui chơi, được thưởng thức và biểu diễn văn nghệ, các em học sinh còn được nhận những món quà trung thu ý nghĩa. Những món quà ấy đã góp phần làm cho đêm trung thu thêm phần ấm cúng và khó quên.


Chương trình vui Tết Trung thu đã khép lại, nhưng những hình ảnh về đêm đoàn viên này sẽ là một kỉ niệm đẹp trong kí ức của những người có mặt trong đêm đó, đặc biệt là các em học sinh Khiếm thị và các bạn khuyết tật. Đây cũng sẽ là nguồn động viên rất lớn nhằm khích lệ các em, giúp các em vững tin, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên con đường học vấn. Cầu chúc cho đại gia đình Nhật Hồng sẽ luôn vui khỏe và bình an, chúc cho các em sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và vững bước trên con đường chinh phục ước mơ.

TT. Khiếm Thị Nhật Hồng