CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2017-2018

CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2017-2018

Hòa vào không khí tưng bừng mừng năm học 2017-2018 của cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2017, Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị Nhật Hồng đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng, có quý Dì, quý Thầy cô, quý phụ huynh, quý ân nhân, và tập thể cán bộ học sinh khiếm thị của trung tâm. Lễ khai giảng gồm hai phần chính: lễ khai giảng và thánh lễ cầu bình an cho năm học mới.

Trong lễ khai giảng, đại diện các em học sinh, đại diện thầy cô và đại diện phụ huynh đã bày tỏ quyết tâm học tốt – dạy tốt trong năm học mới này. Với khát khao học tập, các bé đã hô vang ba lần “quyết tâm”; các thầy cô cũng quyết tâm dung hết khả năng của mình để giúp cho các bé phát triển được những tiềm năng bản thân; quý phụ huynh cũng cam kết sẽ hết lòng hỗ trợ và cộng tác với trung tâm trong việc giáo dục chăm sóc các bé.

Sau lễ khai giảng, Thánh Lễ cầu bình an cho năm học mới được diễn ra tại nguyện đường của trung tâm. Kính chúc quý Dì, quý Thầy Cô, và quý cộng tác viên – tình nguyện viên một năm học dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và lửa dấn thân để phục vụ các em. Mến chúc các em học sinh một năm học mới an vui, nỗ lực học tập và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp. Kính xin quý ân nhân và phụ huynh tiếp tục cầu nguyện và đồng hành cùng với chúng tôi trong sứ mạng phục vụ trẻ khiếm thị và trẻ khiếm thị đa tật.

Trung Tâm Nhật Hồng