KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Sau một kì nghỉ hè đầy kỉ niệm bên gia đình thì vào ngày 5/9/2023, tất cả các bạn học sinh tại Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng đã có mặt ở trường để chuẩn bị tham dự lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Sau một thời gian xa cách mái trường thân yêu thì hôm nay các bạn lại được hội ngộ bên nhau, ai cũng nở trên môi những nụ cười rạng rỡ như những đóa hoa . Tiếng nói chuyện của các bạn sôi nổi đủ để thấy tất cả đều háo hức, mong đợi bước vào năm học mới.

Buổi lễ bắt đầu vào lúc 3 giờ 30 chiều ngày 5/9/2023. Tham dự buổi lễ có tất cả quý dì, quý giáo viên, quý thầy tình nguyện viên, quý phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh đang học ở Trung tâm. Lễ khai giảng báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Các bạn học sinh đều đã chuẩn bị một kế hoạch học tập cho bản thân để có thể học tốt hơn trong năm học này. Các bạn mang trong lòng những hy vọng, những ước mơ làm động lực để có thể học hành tốt hơn. Năm nay, Trung tâm Nhật Hồng hướng đến mục tiêu sống Yêu thương – Đoàn kết – Giúp đỡ lẫn nhau để giúp cho các bạn sống hạnh phúc và lan tỏa được tình yêu thương đến cho những người xung quanh. Buổi lễ khai giảng diễn ra trong bầu khí tràn đầy niềm vui. Các bạn học sinh đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ rất nhộn nhịp, tưng bừng để chào mừng năm học mới. Qua những lời hát, tiếng đàn, điệu múa,… có thể thấy được nhiệt huyết tràn đầy của các bạn học sinh. Quý dì và quý thầy cô cũng tràn đầy năng lượng, sẵn sàng bước vào công việc trong năm học mới. Ai cũng mong những điều tốt nhất sẽ đến với các bạn học sinh. Quý phụ huynh cũng rất hứng khởi và tự hào về con của mình. Buổi lễ khai giảng khép lại nghĩa là năm học mới đã mở cửa đón chào tất cả các học sinh bước vào chặng đường học tập mới.

Bước sang năm học mới, xin được kính chúc quý dì, quý thầy cô quý thầy tình nguyện viên và quý phụ huynh sẽ có nhiều sức khỏe và luôn bình an trong vòng tay của Thiên Chúa để có thể đồng hành cùng các học sinh ở Trung tâm. Chúc cho tất cả các bạn bước vào năm học mới sẽ có những kết quả học tập tốt như các bạn mong muốn. Chúc các bạn sẽ luôn chăm chỉ học tập để có thể bước đến cánh cửa thành công và mở ra một tương lai tươi sáng. Chúc cho ước mơ của tất cả các bạn sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc.

TT. TRUNG TÂM KHIẾM THỊ NHẬT HỒNG