XUÂN ĐẦM ẤM

XUÂN ĐẦM ẤM TẠI TRUNG TÂM KHIẾM THỊ NHẬT HỒNG

Sáng đẹp trời ngày 14 tháng 1 năm 2023 vừa qua, tại Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng đã diễn ra buổi sơ kết học kỳ I xen kẽ với tâm tình tri ân, lòng biết ơn qua một năm học và cầu mong một năm mới mọi người luôn bình an, hạnh phúc.

Trong bầu khí từng bừng, nhộn nhịp đầy háo hức thể hiện rõ trên gương mặt của từng em khiếm Thị tại trung tâm để nhìn lại những thành quả mà mình đã đạt được trong một năm và cũng rạo rực chuẩn bị về quê vui tết cùng gia đình. Qua lời cầu nguyện mở đầu của một Em khiếm thị thay lời nguyện cầu của tất cả các em thể hiện tâm tình tri ân và lòng biết ơn sâu thẳm từ đáy lòng các em. Tiếp theo là lời giới thiệu những người tham dự và mục đích đầy ý nghĩa của buổi lễ ngày hôm nay.

Với tiết mục “ Xuân họp mặt” hòa tấu các nhạc cụ của 7 bạn khiếm thị với những âm thanh rất ăn ý và điệu nghệ đã đưa mọi người vào chung bầu khí sôi động của mùa xuân. Kế đến là phần báo cáo tình hình học tập và trao thưởng cho các em khối chuyên biệt, cấp 1 đã rất nổ lực cho kỳ I vừa qua. Phần tiếp theo là xen kẽ các tiết mục văn nghệ sôi động, đầy ý nghĩa của các bạn khiếm thị như muốn gửi trao mùa xuân yêu thương đến hết mọi người và những lời chia sẻ của quý Dì và các Thầy, Cô phụ trách các khối lớp, cùng trao tặng những phần quà nho nhỏ, ý nghĩa cho các em khiếm thị đã đạt nhiều thành tích tốt trong học kỳ vừa qua.

Cuối cùng là một em khiếm thị đại diện cho các bạn ở trung tâm nói lên lời cám ơn và chúc mừng năm mới đến quý Di, quý Thầy, Cô , Nhân Viên tại trung tâm. Kết thúc bằng lời đáp từ và chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người của Dì phụ trách cộng đoàn.

Niềm vui được kéo dài trên gương mặt của từng học sinh khiếm thị cùng từng phụ huynh khi nhận thấy những thành quả mà các em khiếm thị đã đạt được qua học kỳ này, và sự nô nức trở về nhà đón chào năm mới cùng gia đình, ước mong cho một mùa xuân đầy an vui, hạnh phúc.

TT. Trung Tâm Nhật Hồng