TRUNG THU 2023

VUI TẾT TRUNG THU 2023

Vào lúc 8h, rằm tháng tám âm lịch. Tại Trung Tâm Khiếm Thị Nhật Hồng đã có một buổi sáng quay quần bên nhau với những tiết mục văn nghệ, những game show đầy kịch tính do các bạn học sinh của trung tâm biểu diễn.

Đáng yêu nhất là các em Mầm Non, các em đã thể hiện tâm hồn đơn sơ của mình qua những bài thơ ngắn. Tiếp đến là những giọng hát ngọt ngào của các bạn học sinh cấp II. Cuối cùng là trò dò số lô tô của các bạn khối 9. Mọi thứ diễn ra thật trơn tru, gương mặt bất kì ai ngày hôm đó cũng đều tỏa sáng nụ cười.

          Niềm vui không chỉ dừng lại ở các em học sinh, mà còn loan tỏa đến quý dì và quý thầy cô của trung tâm. Khi nghe các em hát, thấy các em múa, các em điều hành mọi người chơi trò chơi khiến quý dì và quý thầy cô tưởng chừng mình đã quay trở về với thuở bé.

Niềm vui không chỉ được xây dựng bởi riêng các em, mà còn nhờ đến quý ân nhân gần xa, đã hỗ trợ và luôn nhớ đến các em khiếm thị. Vào năm nào cũng thế, hình ảnh các em vui vẻ với những chiếc bánh Trung Thu và chiếc lồng đèn trên tay đã thể hiện rõ tình yêu vô bờ của các vị ân nhân đối với các em học sinh Nhật hồng.

          Vào lúc 6h ngày 12/8. Các em học sinh của trung tâm đã thể hiện rõ sự phấn khích của mình khi biết tin một đoàn lân sẽ đến để múa cho các em xem. Các em không ngại việc mình bị khiếm khuyết về mắt, vì các em luôn biết đôi bàn tay của chính các em cũng là một đôi mắt. Tiếng trống vang dội khắp tứ bề, tiếng các em hò hét khi chạm được bộ lông mềm mại của con lân.


Không chỉ thế, hình ảnh các em miệng ngâm câu hát tay cầm lồng đèn đã trở thành một ký ức đẹp khó quên trong mắt tất cả mọi người có mặt ngày hôm đó. Nụ cười của học sinh khiếm thị Nhật Hồng còn sáng hơn cả ánh trăng đang lơ lửng trên bầu trời. Chỉ mong rằng, nụ cười của các em luôn mãi nở trên môi như vậy, không bao giờ tắt.

TT. TRUNG TÂM KHIẾM THỊ NHẬT HỒNG