RỘN RÀNG NGÀY CƯỚI


RỘN RÀNG NGÀY CƯỚI


Có lẽ rằng cũng như bao lứa đôi khác, tuổi trẻ, tình yêu và hôn nhân là quy luật của Tạo Hoá muôn đời. Tình yêu của Thầy giáo Khiếm Thị Anh Minh và Cô giáo Khánh Uyên rất dịu dàng và cũng rất mãnh liệt. Thầy Anh Minh và Cô Khánh Uyên là hai thế giới, giống nhau gang tấc, khác nhau vô cùng. Vậy mà đã yêu nhau, từ lần gặp đầu tiên trên ngôi trường Khiếm Thị  Nhật Hồng. Tình yêu ấy lớn dần qua những thăng trầm và hai người đã can đảm đi đến quyết định cùng nhau sống, làm việc, yêu thương và xây dựng một mái ấm nhỏ cho riêng mình. Quả thực đây là một quyết định lớn lao mà chỉ tình yêu mới làm được. Tình yêu ấy đã nở rộ vào ngày 15 tháng 11 năm 2015 vừa qua, trước sự chứng kiến của đôi bên gia đình, Tiệc cưới của Chú rể Anh Minh và Cô dâu Khánh Uyên diễn ra trong bầu khí đầy ắp tiếng cười, niềm vui và niềm hạnh phúc.

Đến với tiệc cưới có sự hiện diện của hai họ, đông đảo bạn bè xa gần và những người quen biết của đôi uyên ương. Tất cả mọi người cùng háo hức đến dự và chia vui với hạnh phúc của đôi bạn trẻ và hai gia đình. Những chùm bong bóng rực rỡ sắc màu, những tràng pháo tay giòn giã cùng với những khuôn mặt tươi cười của mọi người  điểm tô cho không khí của ngày cưới thêm rộn ràng. Đám cưới hạnh phúc diễn ra trong khuôn viên xanh mát của ngôi trường Cô dâu Minh Uyên đang công tác. Tiệc cưới mộc mạc, không gian ấm cúng ngập tràn trong âm nhạc và tiếng cười, cô dâu chú rể tay trong tay  say sưa trong niềm hạnh phúc bất tận.

 

Tiệc cưới diễn ra không  xa hoa, tráng lệ, nhưng chính tình cảm ngọt ngào, những cử chỉ tình tứ mà cô dâu chú rể dành cho nhau khiến những người có mặt không khỏi xúc động và dành những lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho cặp đôi:

Chúc mừng đôi lứa Minh-Uyên

Se tơ, kết nghĩa, đẹp duyên sắt cầm.

Hai lòng cùng hứa thành tâm

Đôi tay nâng đỡ tình thâm xây đời.

Giữ trọn nguyện ước muôn nơi

An vui hạnh phúc , ơn Trời ban cho.