Nhật Hồng - Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị

TẠ ƠN- TỔNG KẾT CUỐI NĂM- THÁNH LỄ LÃNH CÁC BÍ TÍCH KHAI TÂM

Một năm học sẽ thực sự chính thức khép lại khi ngày lễ tổng kết diễn ra. Một ý nghĩa lớn hơn nữa trong ngày hôm nay là 1 giáo viên và 2 học sinh sẽ gia nhập Kitô giáo, 1 Em sẽ lãnh bí tích thêm sức và 10 Em tuyên xưng đức tin. Tất cả đều là hồng ân.

Xem chi tiết

XUÂN ĐẦM ẤM

Sáng đẹp trời ngày 14 tháng 1 năm 2023 vừa qua, tại Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng đã diễn ra buổi sơ kết học kỳ I xen kẽ với tâm tình tri ân, lòng biết ơn qua một năm học và cầu mong một năm mới mọi người luôn bình an, hạnh phúc.

Xem chi tiết

NIỀM VUI GIÁNG SINH- 2022

Hằng năm, cứ vào mỗi cuối đông, khi tiết trời se se lạnh thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều tưng bừng hớn hở với không khí Giáng Sinh. Với sự rộn ràng, nhộn nhịp của thành phố, ai ai cũng đều hớn hở làm hang đá, trang trí cây thông, nhà thờ,...

Xem chi tiết

THAM GIA THI ĐẤU CỜ VUA

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 4 tháng 12 năm 2022 đã khai mạc giải cờ vua lần thứ VII cho người khiếm thị tại thư viện sách nói Hướng Dương. Chính tại nơi đây đã có hơn 12 đơn vị trường học và các mái ấm cùng tham gia tranh đấu.

Xem chi tiết

Cờ Vua- Vui Chơi Lành Mạnh

Trung Tâm Nhật Hồng đã khai mạc lớp Cờ Vua cho các em Khiếm Thị, một trò chơi giải trí rất bổ ích, phát triển tư duy, giúp các em Khiếm Thị có những giây phút vui chơi lành mạnh.

Xem chi tiết

KHÁM BỆNH TỔNG QUÁT

Ngày 15 tháng 9 năm 2022 vừa qua, tại trung tâm đã diễn ra hoạt động khám bệnh miễn phí. Đây là hoạt động được thực hiện bởi nhóm bác sĩ của bệnh viện Lê Văn Thịnh kết hợp với Hội đồng Nhân dân thành phố Thủ Đức.

Xem chi tiết

VUI TẾT TRUNG THU 2022

Tối thứ tư ngày 07 tháng 09 vừa qua, tại Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng đã diễn ra chương trình vui tết Trung thu. Trong không khí thân mật ấm áp, các sơ, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, cùng câu lạc bộ Bếp Lửa với một số bạn khuyết tật khác

Xem chi tiết

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Các em Khiếm thị tại Trung tâm khiếm Thị nhật Hồng đã khai giảng năm học mới, khai mở cho niềm phấn khởi, niềm hy vọng thể hiện trên gương mặt từng học sinh.

Xem chi tiết

CHUYÊN ĐỀ LÀM BÁNH

Chuyên đề làm bánh mì của các Sơ và các em khiếm thị sẽ mãi là một kỉ niệm đẹp đối với các em. Bởi những ổ bánh mì đó được làm nên từ tình yêu thương, sự đồng lòng, tinh thần vượt khó của cả các sơ và các em. Thông qua ổ bánh mì, các em còn hiểu được một

Xem chi tiết

GIÁNG SINH TÌNH YÊU

Gửi quà Giáng Sinh cho các em Khiếm Thị tại gia đình.

Xem chi tiết