CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI KHUYẾT TẬT 2017

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI KHUYẾT TẬT 2017

Nhân Ngày Quốc Tế Người Khuyết Tật 3/12/2017, trước đó một ngày, 60 học sinh khiếm thị của Trung Tâm Nhật Hồng đã hòa mình với hàng ngàn người khuyết tật, tham gia ngày hội trại Thiện Tâm Nhân Ái tại Khu Du Lịch Suối Tiên, với chủ đề “San Sẻ Yêu Thương – Ươm Mầm Nhân Ái”. 

Hội trại do Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội Thành phố tổ chức với sự trài trợ của Ban Giám Đốc Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên. Với sự hỗ trợ tận tình của các anh chị tình nguyện viên trong ban tổ chức, của quý thầy tình nguyện viên từ hai Hội dòng Thương Khó Chúa Ki-tô và Dòng Carolo Scalabrini, các em đã có một ngày được vui chơi thỏa thích. Chương trình đã thiết kế những trò chơi liên hoàn vui nhộn, đến những trò chơi cảm giác mạnh, và rồi kết thúc bằng những trò chơi dân gian đan xen làm cho các em chơi hoài vẫn muốn chơi tiếp.

Buổi sáng chính ngày Quốc tế Người Khuyết Tật, 30 Dì của Hội dòng Mến Thánh Giá Thủ Đức đã đến sinh hoạt vui chơi và giúp dọn vệ sinh trung tâm. Các em đã được cùng chơi và chia sẻ trò chuyện với quý Dì. Thông qua đó, các dì có dịp được hiểu các em hơn cũng như các em được chia sẻ với các dì về những niềm vui -khó khăn-ước mơ của mình.

Chúng con xin cám ơn Sở LĐTB&XH, Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên, và quý Dì đã góp phần làm nên một ngày kỉ niệm đáng nhơ dành riêng cho những người có hoàn cảnh đặc biệt như chúng con, làm cho cuộc sống của chúng con thêm tươi vui hơn mỗi ngày.