KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

Trong không khí tưng bừng của ngày hội tựu trường trên cả nước, thứ bảy ngày 8 tháng 9 năm 2018 vừa qua, Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị Nhật Hồng đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019.

Hiện diện trong buổi lễ, có sự hiện diện thân thương của cha Phaolô, Dì Anna Tổng phụ trách, dì Anna nguyên Tổng phụ trách, Dì phụ trách cộng đoàn Tam Hải, quý Dì, quý Thầy cô, quý phụ huynh, tập thể cán bộ và toàn thể các em học sinh của trung tâm.

7 giờ 40 phút, buổi lễ được bắt đầu với không khí phấn khởi và nhộn nhịp qua phần trò chơi đố vui cùng tiết mục song ca Thầy cô cho em mùa xuân của hai em Uyên Nhi và Nhật Bảo.

Tiếp theo chương trình, Dì Theresa Giám đốc trung tâm có đôi lời phát biểu khai mạc năm học mới. Kết thúc lời khai mạc là hồi trống khai trường giòn giã vang lên bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một hành trình đang chờ đón các em với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của quý Dì, quý thầy cô và bạn bè.

Không khí nhộn nhịp tươi vui của buổi lễ được tiếp tục bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Buổi lễ thêm phần ý nghĩa với phần bày tỏ cam kết của các em quý thầy cô, quý phụ huynh. Trước thềm năm học mới, các em đã nêu lên quyết tâm cố gắng học tốt, vâng lời và chăm ngoan, quý thầy cô cũng quyết tâm dạy dỗ, yêu thương các bé với tất cả sự nhiệt tâm và nỗ lực, các bậc phụ huynh cũng cam kết sẽ hết lòng hỗ trợ và cộng tác với trung tâm trong việc giáo dục chăm sóc các bé.

Tiếp với bầu khí nhộn nhịp của buổi lễ khai giảng, Thánh lễ cầu bình an cho năm học mới được diễn ra trang nghiêm tại nguyện đường của trung tâm do Cha Phaolo Nguyễn Thực chủ sự. Trong bầu khí sốt sắng, cộng đoàn cùng dâng một năm học mới phía trước trong bàn tay quan phòng của Thiên Chúa và sự nâng đỡ của Đức Maria. Sau Thánh lễ, Dì Theresa đã đại diện cộng đoàn nói lên lời cảm ơn đối với Cha Phaolo, quý Dì hiện diện cùng quý cộng đoàn.

Một năm học mới – một hành trình mới đã bắt đầu và đang chờ đợi với nhiều điều mới mẻ phía trước, nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và tuôn đổ ân phúc trên quý Dì, quý thầy cô cùng tất cả các em. Mến chúc các em học sinh một năm học mới an vui, nỗ lực học tập và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp. Kính xin quý ân nhân và phụ huynh tiếp tục cầu nguyện và đồng hành cùng với Trung tâm, đặc biệt là quý Sơ trong sứ mạng phục vụ các em.

Quỳnh Anh