Sự kiện

HỒNG ÂN LÃNH BÍ TÍCH THÊM SỨC – TẠ ƠN CUỐI NĂM HỌC 2023- 2024

Hôm qua, vào lúc 16h ngày 24 tháng năm năm 2024, tại Trung Tâm Nhật Hồng thân yêu đã diễn ra một buổi lễ dành cho các bạn khiếm thị lãnh Bí Tích Thêm Sức và tri ân cuối năm. Buổi lễ đã diễn ra rất tốt đẹp, thánh lễ được tổ chức rất trang hoàng, tham dự thánh lễ, có sự hiện diện của Đức Cha Giuse. Đinh Đức Đạo, quý Cha, quý Thầy, quý Sơ ở các dòng tu, quý ân nhân xa gần,... Và đặc biệt hơn, có 7 bạn được lãnh nhận bí tích thêm sức.

SƠ KẾT HỌC KỲ I 2023-2024, MỪNG TÂN XUÂN 2024

Thứ Bảy ngày 27 tháng 1 năm 2024 vừa qua tại Trung Tâm khiếm Thị Nhật Hồng đã tổ chức ngày sơ kết học kỳ 1 và mừng xuân mới, mỗi người đều mang trong mình nhiều cảm xúc .

Ngày Lễ Tri Ân 20/11/2023

Tại Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng ngày 20/11/2023 cũng đã tổ chức buổi lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ được bắt đầu vào 15h và kết thúc sau 16h. Trong lễ, mọi người được lắng nghe những chất giọng ngọt ngào đầy tình cảm của các em Mầm Non qua những bài hát dễ thương như : Bông hồng tặng cô, em yêu trường em, ngày đầu tiên đi học,…

TRUNG THU 2023

Vào lúc 8h, rằm tháng tám âm lịch. Tại Trung Tâm Khiếm Thị Nhật Hồng đã có một buổi sáng quay quần bên nhau với những tiết mục văn nghệ, những game show đầy kịch tính do các bạn học sinh của trung tâm biểu diễn.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Sau một kì nghỉ hè đầy kỉ niệm bên gia đình thì vào ngày 5/9/2023, tất cả các bạn học sinh tại Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng đã có mặt ở trường để chuẩn bị tham dự lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Sau một thời gian xa cách mái trường thân yêu thì hôm nay các bạn lại được hội ngộ bên nhau, ai cũng nở trên môi những nụ cười rạng rỡ như những đóa hoa . Tiếng nói chuyện của các bạn sôi nổi đủ để thấy tất cả đều háo hức, mong đợi bước vào năm học mới.

TẠ ƠN- TỔNG KẾT CUỐI NĂM- THÁNH LỄ LÃNH CÁC BÍ TÍCH KHAI TÂM

Một năm học sẽ thực sự chính thức khép lại khi ngày lễ tổng kết diễn ra. Một ý nghĩa lớn hơn nữa trong ngày hôm nay là 1 giáo viên và 2 học sinh sẽ gia nhập Kitô giáo, 1 Em sẽ lãnh bí tích thêm sức và 10 Em tuyên xưng đức tin. Tất cả đều là hồng ân.

XUÂN ĐẦM ẤM

Sáng đẹp trời ngày 14 tháng 1 năm 2023 vừa qua, tại Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng đã diễn ra buổi sơ kết học kỳ I xen kẽ với tâm tình tri ân, lòng biết ơn qua một năm học và cầu mong một năm mới mọi người luôn bình an, hạnh phúc.

NIỀM VUI GIÁNG SINH- 2022

Hằng năm, cứ vào mỗi cuối đông, khi tiết trời se se lạnh thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều tưng bừng hớn hở với không khí Giáng Sinh. Với sự rộn ràng, nhộn nhịp của thành phố, ai ai cũng đều hớn hở làm hang đá, trang trí cây thông, nhà thờ,...

KHÁM BỆNH TỔNG QUÁT

Ngày 15 tháng 9 năm 2022 vừa qua, tại trung tâm đã diễn ra hoạt động khám bệnh miễn phí. Đây là hoạt động được thực hiện bởi nhóm bác sĩ của bệnh viện Lê Văn Thịnh kết hợp với Hội đồng Nhân dân thành phố Thủ Đức.

VUI TẾT TRUNG THU 2022

Tối thứ tư ngày 07 tháng 09 vừa qua, tại Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng đã diễn ra chương trình vui tết Trung thu. Trong không khí thân mật ấm áp, các sơ, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, cùng câu lạc bộ Bếp Lửa với một số bạn khuyết tật khác

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Các em Khiếm thị tại Trung tâm khiếm Thị nhật Hồng đã khai giảng năm học mới, khai mở cho niềm phấn khởi, niềm hy vọng thể hiện trên gương mặt từng học sinh.

CHUYÊN ĐỀ LÀM BÁNH

Chuyên đề làm bánh mì của các Sơ và các em khiếm thị sẽ mãi là một kỉ niệm đẹp đối với các em. Bởi những ổ bánh mì đó được làm nên từ tình yêu thương, sự đồng lòng, tinh thần vượt khó của cả các sơ và các em. Thông qua ổ bánh mì, các em còn hiểu được một

GIÁNG SINH TÌNH YÊU

Gửi quà Giáng Sinh cho các em Khiếm Thị tại gia đình.

NGÀY TỰU TRƯỜNG 2020-2021

Mùng 5 tháng 9, ngày truyền thống khai giảng năm học mới của toàn thể học sinh, sinh viên cả nước. Ngày mà những bạn còn ngồi ghế nhà trường luôn mong mỏi và háo hức được gặp lại thầy cô, các bạn của mình, sau những tháng ngày dài phải nghỉ để tránh đại d